Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tuổi Hoa triển khai tập huấn trực tuyến cho cán bộ giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin trong thời gian trẻ nghỉ học tại nhà

Với mục đích hỗ trợ cha mẹ học sinh trong việc cùng học, cùng chơi với con trong thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19 tại gia đình, Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Tuổi Hoa đã không ngừng nỗ lực xây dựng, triển khai các hoạt động dạy trẻ thông qua nhiều hình thức như: Xây dựng bài giảng Video, bài giảng Online, gửi bài tập qua Zalo, Email, gruop của lớp... bước đầu đạt được kết quả khả quan và phản hồi tích cực từ phía cha mẹ học sinh

Thông qua buổi tập huấn " Lãnh đạo 4.0" do phòng giáo dục và đào tạo Quận Ba Đình tổ chức, để  nâng cao chất lượng các hoạt động dạy học trực tuyến đạt hiệu quả. Ban giám hiệu và tổ chuyên môn tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng sử dụng một số công cụ, phần mềm như tạo Padlet của từng lớp để phụ huynh phản hồi về những hoạt động của trẻ trong thời gian "trẻ dừng đến trường, không ngừng học";Tạo lớp học online thông qua Classdojo, tạo Form hay xây dựng trò chơi trên Quizzi nhằm gây hứng thú cho trẻ cho 100% cán bộ quản lý và giáo viên.

Khuyến khích giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng, hội thảo do các chuyên gia giáo dục quốc tế UNIS tổ chức về dạy học trực tuyến ngày 25/4/2020 dưới hình thức bồi dưỡng online. Ngoài ra giáo viên tăng cường gửi hệ thống bài tập ôn luyện, củng cố qua Zalo, qua Email để phụ huynh cho con thực hiện, hình thành kỹ năng tự học của trẻ đồng thời giảm tải thời lượng trẻ tiếp xúc trực tiếp với máy tính.

Hy vọng rằng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên gia giáo dục mầm non, chất lượng hoạt động giáo dục của nhà trường vẫn được duy trì và phát triển đáp ứng được mục tiêu giáo dục, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh vô cùng khó khăn hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn: 

 

 

Cán bộ giáo viên tham gia buổi tập huấn với chuyên gia trường UNIS

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 63
Tháng trước : 1.778