Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CHÚNG CHÁU VUI KHỎE NĂM HỌC 2018 - 2019

Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục học sinh phát triển toàn diện, bên cạnh các hoạt động giáo dục, hoạt động giáo dục thể chất luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển các tố chất vận động như nhanh, mạnh, bền, khéo léo. Giúp trẻ tăng cường tính đoàn kết, độc lập và biết chia sẻ. Chính vì vậy nhà trường đã thường xuyên tổ chức, tạo ra các sân chơi cho trẻ.

Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức hội thi chúng cháu vui khỏe năm học 2018 - 2019

 

Hội thi " Chúng cháu vui khỏe" được diễn ra rất sôi nổi giữa các khối, lớp

Trước khi vào phần thi chính thức, là các tiết mục văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi nổi của các bạn khối lớp mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

Trong sự động viên, cổ vũ của bố mẹ cùng các cô giáo và các bạn, bé nào cũng hào hứng, phấn khởi và rất nghiêm túc, nỗ lực trong từng phần thi. Đây là sự kiện thường niên nhà trường tổ chức cho các bé, mà lần nào tham gia cũng như lần đầu vậy, các đội tham gia với tinh thần hào hứng, phấn khởi, nhiệt tình

Và năm nay thật đặc biệt, khi tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng, cùng những phần quà về đội mình. Kết quả này không chỉ là sự động viên, khích lệ tinh thần của cô và trò mà còn là những kỷ niệm không thể nào quên của các bé trong những ngày sống và học tập dưới mái trường mầm non Tuổi Hoa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng trước : 533