Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức hội giảng hội nuôi Mùa xuân

Thực hiện phong trào thi đua mừng Đảng mừng xuân và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Mầm non Tuổi Hoa đã tổ chức phát động đợt hội giảng mùa xuân với các họat động thi dạy giỏi. Kết quả của đợt hội giảng đã thực sự đem lại một không khí hoạt động tưng bừng, sôi nổi của cô và trò trường mầm non Tuổi Hoa nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Hội thi đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đẩy mạnh phong trào thi đua; tạo cơ hội để giáo viên tích cực Đổi mới sáng tạo trong chuyên môn; Qua kết quả hội thi đã lựa chọn, biểu dương và nhân rộng những tấm gương giáo viên tiêu biểu trong tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ. Đây là chùm hoạt động rất có ý nghĩa để Mừng Đảng, mừng xuân và chào mừng kỷ niệm ngày 8/3. Tất cả đã góp phần không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018-2019.

Hội giảng mùa xuân năm nay đã mang lại một không khí thi đua sôi nổi đầu xuân năm mới về đổi mới sáng tạo hình thức và phương pháp GD trẻ, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các giáo viên nhà trường. Qua đó, tăng cường, bổ sung thêm về các trang thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm, đẩy mạnh ứng dụng CNTT và sử dụng phù hợp, hiệu quả trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Nhiều hoạt động lựa chọn có nội dung giáo dục gắn với thực tế cuộc sống của trẻ, mang tính sáng tạo về hình thức cũng như phương pháp dạy trẻ đáp ứng được yêu cầu của đổi mới và đạt được kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội giảng Mùa xuân:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng trước : 533