Hướng dẫn Tuyển sinh trực tuyến năm 2020-2021

Thông tin hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào mầm non năm học  2020 - 2021

Để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tránh tụ tập nơi đông người, BGH trường mầm non Tuổi  Hoa xin gửi tới CMHS có con 5 tuổi năm học 2020-2021 các bước tuyển sinh trực tuyến. Các bậc phụ huynh cần sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối internet để đăng ký tuyển sinh cho con tại nhà theo đúng quy trình hướng dẫn sau đây:
I, Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào mầm non
Từ ngày 04/08/2020 đến hết ngày 06/08/2020.
II, Các bước để CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Phụ huynh truy cập vào trang : http://tsdaucap.hanoi.gov.vn
1, Tại màn hình trang chủ nhấn nút Đăng ký
2, Chọn kỳ tuyển sinh: Tuyển sinh vào mầm non năm học 2020-2021 nhấn Đăng ký.
3, Nhập Mã học sinh và mật khẩu ( có thể bỏ qua )4, Nhập khai thông tin theo hệ thống.
Lưu ý: Nếu thông tin hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp ( từ ngày 13/08/2020 ) mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh( vì thời gian tổ chức tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ khóa nên không chỉnh sửa thông tin được).
5,Chọn trường đăng ký tuyển sinh: Trường Mầm non Tuổi Hoa
Lưu ý: Nếu phụ huynh không chọn được trường, vui lòng tra cứu khu vực phân tuyến của trường tại mục “Tra cứu thông tin tuyển sinh”.
6,Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung thông tin liên hệ của người đăng ký tuyển sinh.
7,Nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết -> nhấn Tiếp tục.
8, Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.
9, Phụ huynh in giấy nhập học( có thể nhấn In hoặc Tải giấy nhập học về máy rồi in).
Lưu ý: Giấy nhập học này sẽ nộp cùng hồ sơ khi đăng ký tuyển sinh trực tiếp.

Chúc cha mẹ học sinh đăng ký thành công.

Ban tuyển sinh trường mầm non Tuổi Hoa.