Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông tin về trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại Tây Hồ

Bệnh nhân là nữ, 33 tuổi, nhân viên kế toán Công ty INCHENG của Đài Loan, có địa chỉ tại Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm. Bệnh nhân ở tại phố Nguyễn Hoàng Tôn, Phú Thượng, Tây Hồ.

http://ytdphanoi.gov.vn/1210n/thong-tin-ve-truong-hop-nghi-nhiem-covid19-tai-tay-ho.html

Ngày 22-25/7, bệnh nhân cùng chồng và 2 con đi du lịch Đà Nẵng cùng công ty chồng (khoảng gần 30 người). Bệnh nhân có đến chơi tại Hội An, Bà Nà Hill… Khoảng 22 giờ ngày 25/7 bệnh nhân về tới sân bay Nội Bài trên chuyến máy bay (VN194). Sau đó, cả đoàn di chuyển bằng xe thuê về nhà.

Từ ngày 26/7, bệnh nhân và gia đình chủ động tự cách ly nhà. Bệnh nhân đi làm trở lại từ ngày 1/8. Ngày 16/8, bệnh nhân đến lấy mẫu xét nghiệm PCR tại TTYT quận Tây Hồ và mẫu được chuyển đến Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương xét nghiệm. Đến ngày 17/8, cho kết quả dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Hiện tại bệnh nhân đang được chuyển điều trị và cách ly tại Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương cơ sở 2.

Ngay sau khi nhận được kết quả xét nghiệm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã thông báo cho TTYT quận Nam Từ Liêm và TTYT quận Tây Hồ để tiến hành điều tra, lập danh sách người tiếp xúc gần tại các địa điểm liên quan.

Phạm Mai Phương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 172
Tháng trước : 1.181