Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Ba Đình: Hướng dẫn Nhân dân tập luyện TDTT tại nhà

Quận Ba Đình khuyến khích Nhân dân tiếp cận với các bài tập thể dục thể thao trực tuyến theo hướng dẫn của Tống cục Thể dục thể thao, tập luyện tại nhà góp phần nâng cao thể lực đẩy lùi dịch bệnh,COVID 19.

Nhằm giúp người dân tăng sức đề kháng để phòng, chống bệnh tật, đồng thời tập luyện thể dục thể thao đúng kỹ thuật, phù hợp với lứa tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe, đặc điểm ngành nghề … Tổng cục Thể dục thể thao giới thiệu địa chỉ cung cấp thông tin, tài liệu, các bài tập thể dục tại nhà để người dân yên tâm ở nhà trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống Covid-19.

Tài liệu hướng dẫn tập luyện thể dục thể thao được đăng tải trên các trang tin của Tổng cục Thể dục thể thao, người dân truy cập vào các đường link sau để có thể tập luyện tại nhà:

1. Trang tin điện tử Tổng cục Thể dục thể thao: http://www.tdtt.gov.vn

2. Trang youtube Tổng cục Thể dục thể thao: https://youtube.com/channel/UCHP6EuX5yNnixa4cd2Zr60w

3. Trang Facebook Tổng cục Thể dục thể thao:

https://www.facebook.com/tongcuctheducthethao.

4. Trang tin Thể thao cho mọi người, www.thethaochomoinguoi.com

5. Tap chí điện tử Thể thao: https://thethaovietnamplus.vn/

6. Trang tin Tạp chí thể thao: https://tapchithethao.vn/.

7. Chuyên trang hướng dẫn tập luyện Thể dục thể thao: http://huongdantapluven.tdtt.gov.vn

Đặc biệt, tại chuyên trang hướng dẫn https://huongdantapluyen.tdtt.gov.vn cung cấp kiến thức 7 nhóm bài hướng dẫn thể dục phù hợp cho từng lứa tuổi và 5 nhóm bài tập phù hợp khi làm việc tại nhà, khu công nghiệp, khu cách ly và công sở giúp các thành viên trong gia đình tự tập luyện, rèn luyện thân thể với phương châm "Cả nhà tập ngay, đánh bay Covid".

Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, ngoài các địa chỉ cung cấp thông tin, tài liệu, các bài tập thể dục tại nhà cho người dân do Tổng cục Thể dục thể thao giới thiệu còn có rất nhiều đơn vị cung cấp bài hướng dẫn tập TDTT cho nhân dân trên môi trường mạng. Người dân nên lựa chọn đơn vị cung cấp bài hướng dẫn tập TDTT uy tín trên, bởi không phải cơ sở nào cũng có đủ thẩm quyền, chuyên môn để hướng dẫn. Nếu tập luyện sai cách không những không mang lại hiệu quả về sức khỏe, trái lại dễ khiến cho người tập bị chấn thương dẫn đến tâm lý sợ rèn luyện thân thể về sau.

Zalo

Tổng số điểm của bài viết là: 93 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 112
Tháng trước : 4.378