Quận Ba Đình: Tiếp tục tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh 13, 12 tuổi

Lô Vaccine được sử dụng để tiêm cho các em học sinh là vaccine Comirnaty (Pfize) lô 34025BD của Mỹ sản xuất, hạn dùng tháng 6/2022.

Trong hai ngày 6/12 và 7/12, quận Ba Đình tiếp tục tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh khối 8, khối 7 tại 5 điểm tiêm thuộc quận: THCS Giảng Võ, THCS Ba Đình, THCS Nguyễn Công Trứ, THCS Phan Chu Trinh và THCS Nguyễn Trãi.

- Sáng từ 8h00 -11h00

- Chiều từ 13h30-16h30

- Chiều 7/12 tiêm vét cho các đối tượng.

Các em học sinh ở vùng hết phong toả trên địa bàn sẽ được tổ chức tiêm tại điểm tiêm của trường Giảng Võ sau khi tiêm xong cho các em học sinh ngoài vùng phong tỏa.

UBND quận Ba Đình yêu cầu:

- Trung tâm Y tế, ngành Giáo dục- Đào tạo, Ban Giám hiệu các nhà trường chuẩn bị tốt nhất các điều kiện từ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, phân công, phân luồng, bố trí các dây tiêm, phòng chờ, chỗ nghỉ cho các vị phụ huynh đưa con em đi tiêm.

- Nhà trường thông báo đến các vị phụ huynh có phương án đưa đón học sinh đi tiêm cũng như kiểm soát sau tiêm; bố trí các lớp đến tiêm theo các khung giờ khác nhau.