Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tuổi Hoa hỗ trợ Phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Trường Mầm non Tuổi Hoa  hỗ trợ công tác tuyển sinh trực tuyến  năm học 2022 - 2023

Thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD và ĐT Hà Nội, Phòng GDĐT quận Ba Đình, trường Mầm non Tuổi Hoa đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện về nhân sự và cơ sở vật chất để hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào trường.

Hôm này ngày 04/07/2022 là ngày đầu tiên cấp học mầm non tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Nhà trường đã cử nhân viên trực hỗ trợ Phụ huynh học sinh thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ. Tính đến 10h 30 phút sáng ngày 04/7/2022 đã có 3 phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con thành công đạt tỷ lệ 60%. Nhà trường tiếp tục tuyên truyền để phụ huynh học sinh có con 5 tuổi trên địa bàn phường Giảng Võ thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con đúng thời hạn quy định.

Để thuận tiện cho các phụ huynh trong công tác tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường Mầm non Tuổi Hoa, thời gian từ ngày 4/7 đến hết ngày 6/7/2022. Phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho con theo Link https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dang-ky-tuyen-sinh-khoi-mn.
Trong quá trình  tuyển sinh nếu có khó khăn, vướng mắc  phụ huynh vui lòng liên hệ theo số điện thoại của tổ hỗ trợ công tác tuyển sinh trực tuyến dưới đây để được hướng dẫn.

  

                                                      

                                     


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA - BA ĐÌNH
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 93
Tháng trước : 2.792