Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tuổi Hoa phối hợp với Trung tâm y tế Quận và phụ huynh cho trẻ 5 tuổi tiêm phòng Covid 19.

Trong buổi sáng ngày 15/7/2022, thực hiện kế hoạch tiêm vaccin phòng Covid 19 mũi 1 và mũi 2 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi trên địa bàn quận Ba Đình của Trung Tâm Y Tế quận Ba Đình. Trường Mầm non Tuổi Hoa  đã cử cán bộ - giáo viên đến điểm tiêm phòng tại Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ, số 25, ngõ 477 Kim Mã, phường Ngọc Khánh Quận Ba Đình để phối hợp với phụ huynh đưa học sinh vào tiêm.

 

 Kế hoạch cho trẻ 5 tuổi tiêm phòng đã được dự kiến trong năm học 2021- 2022. Nhà trường đã thực hiện việc tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, cho phụ huynh đăng ký, lập danh sách gửi Y tế Phường Giảng Võ. 

Tất cả các em học sinh trong danh sách tiêm vắc - xin phòng COVID-19 đã được các nhà trường tổ chức lấy ý kiến đồng thuận từ phụ huynh học sinh trước đó. Vì vậy luôn có sự phối hợp, giám sát chặt chẽ giữa nhà trường, đặc biệt là các cô giáo chủ nhiệm của trẻ và phụ huynh học sinh. Tại địa điểm tiêm cũng đã chia khung giờ cho học sinh các trường đến tiêm - tránh tình trạng tập trung quá đông người trong cùng một thời điểm dẫn đến việc phụ huynh, học sinh phải chờ quá lâu. 

Trước giờ tiêm vắc - xin, học sinh đi cùng với phụ huynh có mặt sớm để ổn định và làm thủ tục tiêm. Tất cả học sinh đi tiêm phải có phụ huynh đi cùng.

Một số hình ảnh cán bộ -giáo viên nhà trường hỗ trợ phụ huynh trong đợt tiêm mũi 1 văc-xin covid-19.

3(4).jpg

8.jpg

4(4).jpg

 Một số hình ảnh Phụ huynh cho con vào khám sàng lọc và chuẩn bị tiêm cho con.

 

5(1).jpg

6(2).jpg


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA - BA ĐÌNH
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 43
Tháng trước : 2.976