Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 16/10/2020, Trường Mầm non Tuổi Hoa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  và người lao động năm học 2020 - 2021.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Trâm Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020, Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ và dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đồng chí Vũ Thị Thanh Ngọc – Phó hiệu trưởng, CTCĐ trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020; phát động phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2020-2021.

Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận của các cá nhân, các tổ chuyên môn, tổ văn phòng giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ. Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai đại diện Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và chương trình hoạt động năm học 2020 - 2021. Trong Hội nghị đã bầu ra ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, các đồng chí đã bày tỏ được ý kiến của mình thông qua bỏ phiếu tín nhiệm bầu ban thanh tra nhân dân. Đoàn chủ tịch thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, tiêu chuẩn thi đua được 100% CBGVNV tán thành.

Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường nhất trí với nội dung Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị công chức, viên chức  và người lao động năm học 2020 – 2021, trường Mầm non Tuổi Hoa đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Cô giáo Âu Thị Nguyên tham gia đóng góp ý kiến

Cô giáo trẻ Hà Thu tham gia đóng góp ý kiến trong Hội nghị

Cán bộ giáo viên nhân viên bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới