- Nhà trường luôn đảm bảo tuyệt đối đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc mọi nơi, không để xẩy ra dịch bệnh, tai nạn, ngộ độc thức ăn trong nhà trường.

- 100% nhóm lớp thực hiện chương trình giáo dục theo đúng độ tuổi. Có nhiều sáng tạo, linh hoạt trong việc tổ chức hoạt động khám phá cho trẻ, áp dụng phương pháp dạy học tích cực và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy đạt hiệu quả.

- Phát huy hiệu quả phong trào tự làm đồ dùng dạy học, xây dựng môi trường giáo dục, khung cảnh sư phạm sáng - xanh - sạch - đẹp, an toàn. Các nhóm, lớp sắp xếp, trang trí thẩm mỹ, có nhiều nội dung, nguyên học liệu đa dạng, phong phú trong các góc hoạt động để kích thích trẻ tham gia trải nghiệm, khám phá.

- 100% trẻ được cân đo, theo dõi sức khỏe trên biểu đồ tăng trưởng, khám sức khỏe các chuyên khoa cho trẻ theo quy định. Giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng so với đầu năm học; giảm tỷ lệ trẻ SDD thể nhẹ cân và tỷ lệ trẻ SDD thể thấp còi đến cuối năm học

- Duy trì tổ chức cho 100% trẻ học tại trường được ăn bán trú. Bếp ăn của nhà trường đạt bếp ăn an toàn, đảm bảo quy trình bếp 1 chiều, thường xuyên nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường chế biến, cải tiến món ăn cho trẻ. Xây dựng thực đơn phong phú, thay đổi theo mùa phù hợp với độ tuổi của trẻ, đầy đủ các chất, tăng cường rau xanh và các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đảm bảo lượng calo, tỷ lệ cân đối các chất.

- Nhà trường phối hợp chặt chẽ với gia đình, các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, tổ chức tốt các ngày hội, ngày lễ theo chương trình giáo dục mầm non phù hợp với truyền thống của địa phương. Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Nhiệt tình tham gia các hoạt động của nhà trường và tham gia trang trí môi trường học tập của các lớp, ủng hộ nguyên vật liệu để giảng dạy, ủng hộ cây xanh trang trí tạo vườn cây của bé. Phối hợp tổ chức tuyên truyền về dinh dưỡng và kiến thức nuôi dạy trẻ theo khoa học. Phối hợp với y tế tổ chức khám sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh.