Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch phun khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấpdo chủng virus mới Corona gây ra

Trường mầm non Tuổi Hoa Thông báo Lịch phun khử khuẩn phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus mới Corona gây ra ngày chủ nhật 2/2/2020.

Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, UBND quận Ba Đình trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Sáng chủ nhật, ngày 02/02/2020, trường Mầm non Tuổi Hoa kết hợp với Trung tâm y tế quận Ba Đình phun thuốc khử khuẩn trong toàn trường để phòng chống dịch bệnh.

Nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại 100% lớp học, các phòng chức năng, khu hiệu bộ và toàn bộ khu vực sân trường. Do nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra nên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các kế hoạch, hướng dẫn của các cấp chỉ đạo, đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tích cực trong công tác tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường an toàn - xanh - sạch - đẹp. Ngay sau khi nhận được lịch phun thuốc khử khuẩn của UBND quận và TT Y tế quận Ba Đình, Ban giám hiệu đã chỉ đạo các bộ phận vệ sinh, chuẩn bị kỹ càng các khu vực trong trường để việc phun thuốc được thuận lợi. Trong quá trình phun thuốc, cử cán bộ, nhân viên giám sát kỹ việc phun thuốc khử khuẩn, đảm bảo tất cả các phòng học, các khu vực của trường đều được phun thuốc đầy đủ.

Để đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn cho trẻ trong sinh hoạt, thứ hai ngày 03/02/2020, toàn thể CBGVNV có mặt từ 6h30 để lau dọn, tổng vệ sinh toàn bộ lớp học, các phòng chức năng, nhà bếp, các khu vực sân trường để đón các bé học sinh trong một môi trường học tập, sinh hoạt an toàn và sạch sẽ, đảm bảo cho trẻ không bị lây nhiễm dịch bệnh.

Trân trọng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 43
Tháng trước : 1.181