Thông báo về việc nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

Căn cứ Công văn 336/UBND-KGVX ngày 31/1/2021 của UBND Thành phố về việc học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có công văn số 357/SGDĐT-CTTT- thông báo số 03/TB-PGĐT của phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Đình về việc cho học sinh các trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn Quận Ba Đình được nghỉ học từ ngày 31/1/2021 đến hết thời gian nghỉ Tết âm lịch theo quy định (tức đến hết ngày 16/2/2021 - mùng 5 Tết).

Trường Mầm non Tuổi Hoa thông báo cho các cháu học sinh nghỉ học từ Thứ hai 01/02/2021 đến hết thứ 3 ngày 16/02/2021 thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021. Trong thời gian học sinh nghỉ học Kính đề nghị CBGVNV và cha mẹ học sinh thường xuyên cập nhật thông tin về diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 trên các nguồn thông tin chính thống của Chính Phủ, Bộ y Tế, UBND thành phố Hà Nội. Chủ động tích cực các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Kính đề nghị Quý phụ huynh lưu tâm quản lí các con học sinh chặt chẽ và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Chúc Quý phụ huynh - CBGVNV và các con học sinh một năm mới an toàn và hạnh phúc.

BGH trường MN Tuổi Hoa