Chúc mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Giảng Võ khóa XIII - nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công rực rỡ.

Đại hội Đảng Bộ Phường Giảng Võ lần thứ XIII là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu sự phát triển toàn diện, vững chắc của Phường qua gần 40 năm xây dựng và trưởng thành.

Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Giảng Võ lần thứ XIII là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu sự phát triển toàn diện, vững chắc của Đảng bộ phường. Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII (nhiệm kỳ 2015-2020), quyết định mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2025; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XII; bầu Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XIII và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Ba Đình lần thứ XXVI.

Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Giảng Võ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Với tinh thần tập trung dân chủ Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ phường gồm 15 đồng chí. Trường mầm non Tuổi Hoa  có  đồng chí Lê Thị Trâm Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự tham luận trong Đại Hội và trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Là Đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đảng bộ Quận Ba Đình lần thứ XXVI.

Một số hình ảnh trong Đại Hội

Đồng chí Lê Thị Trâm Anh đọc tham luận trong Đại Hội

Ban chấp hành Đảng bộ phường Giảng Võ Khóa XIII nhiệm kỳ 2020- 2025

Đội ngũ giáo viên trẻ phục vụ trong Đại hội