Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô và trò trường mầm non Tuổi Hoa tưng bừng đón ngày Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Mùa thu - mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào. Các em nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam lại háo hức đón chờ lễ khai giảng năm học mới. Không chỉ có các bé mà các thầy cô giáo, cha mẹ họ sinh đều chờ mong ngày tựu trường của tất cả các con.

Sáng thứ bảy ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và Quận Ba Đình, Cô và trò trường mầm non Tuổi Hoa mang theo sự niềm hân hoan của một ngày khai giảng đặc biệt.

Chào đón các bé là các cô, các bác nhà trường trong những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Các bé hân hoan đến trường và đặc biệt các bé thật vui khi được nhận những món quà nhỏ từ cô giáo và các bác các cô ngay từ cổng trường.

Khi nói rằng mùa khai giảng năm học 2020-2021 là đặc biệt nhất quả không sai. Bởi lẽ, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho tất cả các con. 

Đặc biệt trong ngày khai giảng hôm nay, nhà trường còn nhận được lẵng hoa chúc mừng của Quận Ủy -HĐND - UBND Quận Ba Đình Đại diện có Bà : Lê Thị Khanh - Quận Ủy viên -Trưởng Phòng Văn Hóa và thông tin; Về phía Đảng Ủy -HĐND-UBND-Công An Phường Giảng Võ đại diện có Bà : Vũ Thị Thêu - Bí Thư Đảng ủy Phường Giảng Võ  và các đơn vị liên kết chúc mừng nhân dịp năm học mới 2020 - 2021.

Sự thích thú của các bé khi được đến trường được gặp thầy cô và bạn bè, mặc dù trong những chiếc khẩu trang đa sắc màu những vẫn không giấu được niềm vui hân hoan. Đến trường là được vui chơi, được khám phá những điều mới lạ về thế giới xung quanh, từ đó các bé sẽ lớn lên, trưởng thành và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Chúc tất cả các bác, các cô giáo và các bé học sinh trường Mầm non Tuổi Hoa luôn vui tươi, mạnh khỏe và có một năm học thành công, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai Giảng năm học mới 2020 - 2021

 

Các cô bác đón chào các bé đến trường

Các cô giáo đón bé vào lớp

               Cô Lê Thị Trâm Anh - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Đánh trống khai trường

Các bé thực hiện nghi lễ chào cờ trong ngày Khai giảng tại các lớp học


Cô giáo đọc thư chúc mừng khai giảng gửi tới các con

     Bà Lê Thị Khanh - Quận ủy viên Trưởng Phòng Văn hóa và thông tin Quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng nhà trường

    Bà Vũ Thị Thêu - Bí Thư Đảng ủy Phường Giảng Võ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn  Trưởng Công an Phường Giảng Võ chúc mừng nhà trường

 Ban lãnh đạo UBND Quận Ba Đình và Đảng ủy - UBND Phường Giảng Võ  chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà trường

Bà Vũ Thị Thêu tặng quà các bé nhân dịp khai giảng 

Các hoạt động biểu diễn văn nghệ, trò chơi được tổ chức mang đến cho các con những trải nghiệm ấn tượng trong này khai trường.

 Các hoạt động biểu diễn văn nghệ, trò chơi được tổ chức mang đến cho các con những trải nghiệm ấn tượng trong này khai trườngTổng số điểm của bài viết là: 97 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 59
Tháng trước : 1.902