Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021- 2022 trường mầm non Tuổi Hoa - Ba Đình

Sáng nay, ngày 5.9 lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 diễn ra tại hơn 40 tỉnh, thành. Tại Hà Nội và một số địa phương, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Hòa chung trong niềm hân hoan "mừng ngày hội đến trường của bé" Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trường mầm non Tuổi Hoa quận Ba Đình đã có một buổi Lễ khai giảng năm học vô cùng xúc động và đáng nhớ.

Sáng nay 5/9/2021, cùng với học sinh của các cấp học trên toàn thành phố Hà Nội, Cán bộ giáo viên nhân viên và các con học sinh trường mầm non Tuổi Hoa đã dự lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022. Từ trước ngày khai giảng, các cô giáo đã phối hợp cùng với CMHS tổ chức những buổi giao lưu với các con học sinh trong lớp để chuẩn bị tâm thế cho ngày khai giảng, nên đã mang đến cho các con những cảm xúc háo hức và niềm tự hào khi được khoác đồng phục chỉnh tề và đứng nghiêm trang dưới hình ảnh lá cờ tổ quốc, cất lời hát Quốc ca cùng hàng vạn học trò của Thủ đô.
Thật xúc động khi tuy lứa tuổi các con còn nhỏ nhưng đã được cha mẹ tạo điều kiện để con được đón buổi lễ khai giảng trang nghiêm và hạnh phúc.
Sau buổi lễ khai giảng chung của toàn thành phố, các con cùng với CMHS đã vào Group của lớp để tham gia hoạt động giao lưu nhân ngày đầu tiên của năm học mới. Tại đây, các cô giáo đã giới thiệu với CMHS và các con về nhà trường, về các cô giáo và lớp học mới, cùng nghe lời chúc mừng từ cô hiệu trưởng Lê Thị Trâm Anh  và lời dặn dò của các cô giáo.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan và hy vọng. Sáng nay vẫn sẽ là một buổi sáng tháng 9 xúc động, đáng nhớ trong lòng các con học sinh thân yêu trường mầm non Tuổi Hoa.

Hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 trực tuyến.

Kính chúc Ban lãnh đạo, cùng toàn thể các CB, CV phòng GD& ĐT, cấp học Mầm non Quận Ba Đình, chúc CBGVNV, cha mẹ học sinh và các con học sinh trường mầm non Tuổi Hoa thật nhiều sức khoẻ, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, đạt nhiều thành tích rực rỡ trong năm học 2021-2022.

Trân trọng cảm ơn!