Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Món ngon mỗi ngày cho bé yêu " Ức gà áp chảo – Salat dầu giấm."

Thịt gà nói chung hay ức gà nói riêng được đánh giá là có tính ôn ngọt, không độc hại và cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe.Trong thịt gà còn có nhiều loại vitamin và khoáng chất như: vitamin (A, B1, B2, C, E), canxi, photpho và sắt. Tuy bổ dưỡng là thế nhưng ức gà rất gây dễ ngán nếu không được chế biến đúng cách. Hôm nay cô Hoa sẽ hướng dẫn các PH và các con học sinh cách làm món ức gà áp chảo vừa thơm ngon, bổ dưỡng, không hề ngán mà lại còn giúp giảm cân nữa đấy!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 77
Tháng trước : 894