Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Lãnh đạo hiệu quả thời đại 4.0”

Sáng ngày 09/4/2020, quận Ba Đình đã khai mạc Khóa tập huấn trực tuyến “Lãnh đạo hiệu quả thời đại 4.0” dành cho Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Ban Giám Hiệu các trường mầm non, tiểu học và THCS và Ban Giám đốc Trung tâm GDTX - GDNN trên địa bàn Quận Ba Đình.

http://pgdbadinh.edu.vn/danh-muc-thong-tin/hoat-dong-nganh/hoat-dong-noi-bat/nganh-giao-duc-va-dao-tao-quan-ba-dinh-to-chuc-khoa-tap-huan.html

Khóa tập huấn được tổ chức thành 3 lớp cho các cấp Mầm non, Tiểu học và THCS. Chương trình học của mỗi lớp gồm 3 buổi đề cập về: Chân dung lãnh đạo nhà trường trong thời đại 4.0; ứng dụng công cụ Microsoft Office 365 hiệu quả trong công việc; xây dựng sổ tay lãnh đạo trực tuyến hỗ trợ quản lý điều hành, xây dựng tủ hồ sơ phục vụ công tác lưu trữ, báo cáo, truyền thông; quản lý nhà trường trên môi trường cộng tác, chia sẻ.

 Tham gia khóa tập huấn có đầy đủ lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và Ban Giám đốc Trung tâm GDTX - GDNN trên địa bàn Quận Ba Đình.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Lê Đức Thuận - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đặc biệt nhấn mạnh mục tiêu của ngành Giáo dục Ba Đình là không ngừng đổi mới mạnh mẽ cả về nội dung, phương pháp, phương tiện và nâng cao chất lượng công tác quản lý, điều hành, tổ chức dạy và học ở tất cả các cấp học; việc ứng dụng CNTT trong công tác dạy và học cần được đẩy mạnh, nhân rộng và từng bước nâng cao chất lượng nhất là  trong thời gian thực hiện cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 như hiện nay.

Khóa học được tổ chức nghiêm túc, đúng kế hoạch, đạt hiệu quả cao. Thông qua chương trình tập huấn, các học viên tham gia được trang bị thêm nhiều kiến thức thiết thực, mới mẻ, bổ ích khi sử dụng Công nghệ thông tin trong quá trình quản lý, điều hành, tổ chức dạy và học. Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra khảo sát và được trao chứng nhận hoàn thành khóa học./.

Một số hình ảnh buổi tập huấn

 

 

 


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 172
Tháng trước : 1.181