Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tuổi Hoa đón đoàn kiểm tra về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đón trẻ đi học trở lại

Sáng nay, thứ hai ngày 11/5/2020, trường Mầm non Tuổi Hoa đón đoàn về kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đón trẻ đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài phòng chống dịch bệnh.

Đoàn kiểm tra đã kiểm tra trực tiếp các khu vực như: phòng y tế, phòng cách ly, các lớp học, các khu vực thang tời, thang bộ, sân trường và nghe đại diện nhà trường trình bày kế hoạch, phương án và công tác chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường học.

Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác phòng chống dịch của nhà trường qua việc nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo, trang bị các thiết bị y tế, dung dịch sát khuẩn tay nhanh tại các khu vực; máy đo thân nhiệt tại phòng bảo vệ, phòng y tế, phòng cách ly và các lớp học. Hệ thống biểu bảng tuyên truyền ở sân trường, hành lang, các lớp học được cập nhật nội dung thường xuyên. Đoàn cũng đánh giá cao công tác đảm bảo vệ sinh môi trường và đặc biệt là việc xây dựng kế hoạch đón trẻ đi học trở lại với phương án đón trẻ trẻ phù hợp với điều kiện của nhà trường để 100% học sinh và phụ huynh đến trường được đảm bảo an toàn phòng dịch. Khi lên lớp, các cháu được cô giáo đo thân nhiệt lần hướng dẫn sử dụng sát khuẩn tay nhanh tại cửa lớp và vào sổ theo dõi sức khỏe. Các cháu được các cô giáo chăm sóc sức khỏe, theo dõi thể trạng trong suốt thời gian ở lớp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của trẻ. Bên cạnh đó, giữa nhà trường và gia đình luôn có sự trao đổi, phối hợp chặt chẽ về tình hình sức khỏe của các con sau mỗi buồi học

Một số hình ảnh trong ngày 11/5/2020


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 74
Tháng trước : 1.902