Trường mầm non Tuổi Hoa họp tổ chuyên môn đầu năm học 2021-2022

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Sau Buổi lễ khai giảng, tổ chuyên môn trường mầm non Tuổi Hoa đã tổ chức buổi họp trực tuyến trên nền tảng Goole Meet và có sự tham gia của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, trong nhà trường.

Sáng ngày 5/ 9/ 2021 sau lễ khai giảng, cô trò giao lưu với các con tại lớp,  tổ chuyên môn trường mầm non Tuổi Hoa đã tổ chức buổi họp trực tuyến trên nền tảng Goole Meet và có sự tham gia của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, trong nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Trâm Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm học mới và động viên khích lệ, tinh thần tới đội ngũ giáo viên, trong ngày khai giảng trực tuyến đầu năm học mới, thời điểm dịch bệnh trẻ chưa được đến trường.

Tổ chuyên môn triển khai nhiệm vụ cụ thể tới từng khối về xây dựng kế hoạch, nội dung hình thức tổ chức giao lưu gắn kết giữa giáo viên, phụ huynh và các con học sinh phù hợp với từng độ tuổi trong thời gian trẻ nghỉ phòng, chống dịch tại nhà.

Trong tâm thế phấn khởi chào đón  năm học mới 2021-2022, mỗi cán bộ, giáo viên, trong nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ và cùng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hoạt động của buổi họp chuyên môn đàu năm học: