Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tuổi Hoa tham gia buổi tập huấn chuyên đề "Kỹ năng giao tiếp của Giáo viên mầm non"

Ngày 26/8/2021, Trung tâm Chính trị - PGDĐT Quận Ba Đình tổ chức buổi tập huấn chuyên đề  " Kỹ năng giao tiếp của giáo viên mầm non" cho tất cả các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình.

 

Sáng ngày 27/08/2021, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trường mầm non Tuổi Hoa đã tham dự buổi tập huấn chuyên đề: Kỹ năng giao tiếp của Giáo viên mầm non, do Trung tâm chính trị và PGDĐT Quận Ba Đình tổ chức.

Tham dự lớp bồi dưỡng có Ông Đinh Văn Đoàn - Thạc sĩ tâm lý, Chuyên gia tâm lý của Đài Tiếng nói VN (VOV); Bà Trần Thị Vinh - Phó Trường phòng giáo dục Quận Ba Đình;  Đồng chí Lưu Thị Kim Hiền- Phó giám đốc Trung tâm chính trị Quận Ba Đình. Đặc biệt có sự tham gia đông đủ BGH, giáo viên nhân viên các trường mầm non trên địa bàn Quận Ba Đình.

Buổi tập huấn đã mang lại kết quả vô cùng ý nghĩa đối với các học viên vì việc nắm vững và áp dụng tốt kỹ năng giao tiếp chính là nắm được một trong những chìa khoá của sự thành công.

Trong buổi tập huấn, Thạc sĩ tâm lý Đinh Văn Đoàn, đã chia sẻ những kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng và hữu ích đối với bản thân các nhà quản lý giáo dục cũng như những người trực tiếp giảng dạy, chăm sóc giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Ông Đinh Văn Đoàn - Thạc sĩ tâm lý, Chuyên gia tâm lý của Đài Tiếng nói VN (VOV)

Bà Trần Thị Vinh - Phó trưởng phòng GDĐT Quận Ba Đình

Một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường tham gia lớp bồi dưỡng "Kỹ năng giao tiếp của Giáo viên mầm non"


Tổng số điểm của bài viết là: 322 trong 68 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 112
Tháng trước : 4.378