Trường mầm non Tuổi Hoa tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2021

Ngày 25/8/2021, Quận ủy Ba Đình đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè 2021 cho đội ngũ CBQL, Giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn quận Ba Đình.

Căn cứ vào kế hoạch bồi dưỡng cán bộ Quận Ba Đình năm 2021. Trung tâm Chính trị Quận phối hợp với Ban Tuyên giáo Quận ủy và Phòng Giáo dục Đạo tạo Quận Ba Đình tổ chức lớp: "Bồi Dưỡng Chính Trị hè năm 2021"

Sáng ngày 25/08/2021, Cùng với 3.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành GDĐT quận Ba Đình, 100% CBGVNV trường mầm non Tuổi Hoa đã tham dự bồi dưỡng trực tuyến chính trị hè năm 2021 hướng tới thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới 2021-2022.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Hoàng Ngọc Sáu, Ủy viên Ban thường vụ đã phổ biến các nội dung trọng tâm:

1. Chương trình hành động số 16-CTr/QU ngày 17/6/2021 của BCH Đảng bộ quận thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng;

2.Tóm tắt chuyên đề  2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí, tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”;

3.Kết quả công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội quận và thành phố 6 tháng đầu năm 2021.

Đc Lê Đức Thuận - Trường phòng GDĐT Quận Ba Đình, triển khai một số những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong đó đặc biệt nhấn mạnh các mục tiêu nhiệm vụ mà ngànhGDĐT Quận BĐ quyết tâm đạt được trong năm học mới 2021 - 2022.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Buổi tập huấn đã mở mang thêm nhiều kiến thức cho đội ngũ đồng thời quán triệt rõ các mục tiêu nhiệm vụ, động viên khích lệ mỗi CBGVNV nhà trường, nâng cao quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu nhiệm vụ của năm học mới 2021- 2022.

Kết thúc buổi tập huấn "Bồi dưỡng chính trị Hè 2021" tập thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Tuổi Hoa với tinh thần học tập nghiêm túc đã hoàn thành bài thu hoạch và đạt kết quả cao.