Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức "Bé vui Tết trung thu" năm học 2020 -2021

Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức vui đónTết Trung thu dành cho các bé yêu. Hoạt động không chỉ mong muốn mang tới cho các bé một mùa Trung thu ý nghĩa, với những hoạt động bổ ích lý thú, các bé được trải nghiệm làm những chiếc đèn lồng, những chiếc bánh dẻo thật thơm và ngon.

Trong ngày Tết trung thu năm 2020, những chiếc đèn lồng, đèn ngôi sao, mâm cỗ rực rỡ sắc màu được các cô giáo trang trí, bày biện rất tỉ mỉ. Cha mẹ của các bé cũng góp phần không nhỏ trong mâm cỗ trung thu của các bé, các cô giáo đã khéo léo tạo ra các con vật từ những loại quả khác nhau để làm cho mâm cỗ trung thu của nhà trường thêm sinh động và đẹp mắt.

Trong ngày Tết trung thu các bé được xem biểu diễn múa lân; trải nghiệm làm bánh Trung thu, làm một số đồ chơi truyền thống; trò chơi dân gian. Hơn thế nữa, các bé còn được thưởng thức tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các cô giáo của mình thể hiện. Gương mặt bé nào cũng thật rạng rỡ khi được trả lời câu hỏi và được nhận những phần quà nhỏ xinh của Chị Hằng, Chú Cuội. Màn múa lân của các nghệ sỹ đã giúp kết nối tất cả các bé lại với nhau.Một số hình ảnh trong ngày Tết trung thu:

Chị Hằng Chú Cuội cùng vui Tết trung thu với các bé.

Các bé háo hức với màn múa Lân đặc sắc

Tiết mục văn nghệ do các cô giáo biểu diễn

Các bé đang say sưa làm chiếc đèn lồng

Bé đang làm những chiếc bánh dẻo ngọt xinh