Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019-2020

Sáng ngày 15/ 07/2020, trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức "Hội nghị Tổng kết năm học 2019 - 2020" . Nội dung của Hội nghị nhằm đánh giá, tổng kết lại những việc đã làm được trong chăm sóc, giáo dục trẻ của tập thể đội ngũ CBGVNV nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, đại diện Ban giám hiệu đồng chí Lê Thị Trâm Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2019 – 2020, trong báo cáo nêu đầy đủ, chi tiết những việc nhà trường đã làm trong năm học vừa qua. Cũng tại Hội nghị toàn thể CBGVNV đều nhất trí với nội dung bản báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng và tiếp tục nỗ lực phấn đấu để duy trì những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2019 - 2020.

Các đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong tháng 7 được tập thể chúc mừng sinh nhật và nhận những món quà từ công đoàn nhà trường. Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 của trường Mầm non Tuổi Hoa đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Tuổi Hoa sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong Hội nghị tổng kết:

Đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng: Lê Thị Trâm Anh trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020.


Phát biểu ý kiến của CB-GV-NV trong hội nghị tổng kết năm học 

Công đoàn chúc mừng các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 7.

                                                                                                                     Tin bài : Trường MN Tuổi Hoa


Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 93
Tháng trước : 2.792