Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức tổng kết năm học 2019-2020, chia tay các bé khối mẫu giáo lớn ra trường

Năm học 2019 – 2020 đã trôi qua thật nhanh của cô và trò trường Mầm non Tuổi Hoa, một năm học với vô vàn khó khăn do dịch bệnh Covid – 19. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Quận Ba Đình, sự nhiệt tình trách nhiệm của tập thể CBGVNV và sự ủng hộ, động viên của các bậc phụ huynh, nhà trường đã hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Sáng ngày 09/07/2020, buổi  lễ tổng kết năm học của trường mầm non Tuổi Hoa được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các bé.

Buổi lễ được mở màn với Vũ điệu sôi động Arukita do các cô  giáo và các cháu khối mẫu giáo lớn biểu diễn. Trong buổi lễ tổng kết  cô Lê Thị Trâm Anh - Bí thư CB – Hiệu trưởng nhà trường đã trò chuyện với các bé ghi nhận sự cố gắng của cả cô và trò trong năm học vừa qua, đặc biệt được sự ủng hộ và đồng hành của toàn thể cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó, cô Hiệu trưởng còn gửi gắm biết bao tình cảm đến các cháu khối mẫu giáo lớn khi chuẩn bị chia tay trường mầm non để bước vào lớp 1, chúc các bé luôn là con ngoan, trò giỏi và vâng lời ông bà bố mẹ. Buổi lễ đã khép lại với tiết mục Xiếc tổng hợp vô cùng hấp dẫn và thú vị dành cho tất cả các bé.

Thay mặt cho Ban Giám Hiệu nhà trường xin được gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe đến các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thày cô giáo! Chúc các bé luôn khỏe mạnh, thông minh, đáng yêu, luôn là những bông hoa bé ngoan của ông bà, cha mẹ, thày cô giáo! Chúc các bé khối mẫu giáo lớn bước sang ngôi trường mới với thành tích học tập thật tốt!

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết

                       Cô Hiệu Trưởng :  Lê Thị Trâm Anh  trò chuyện cùng các bé trong buổi lễ tổng kết

                                                                        Tiết mục của cô và các bé lớp mẫu giáo lớn

                                          

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 43
Tháng trước : 2.976