Trường mầm non Tuổi Hoa tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid - 19, sinh hoạt chuyên môn sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán

Sáng ngày 19/2/2021 nhà trường tổ chức tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid - 19, sinh hoạt chuyên môn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Sáng ngày 19/2/2021 Ban Giám Hiệu nhà trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng tổ, nhóm, lớp và cá nhân CBGVNV. Chỉ đạo việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Civid-19, toàn trường tiến hành tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, thực hiện vệ sinh khử khuẩn đồ dùng đồ chơi, lau dọn rửa đồ dùng, đồ chơi sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán.Tổ giáo viên thực hiện công tác sinh hoạt chuyên môn theo khối, quay video các hoạt động theo kế hoạch từng lớp đã xây dựng.

Một số hình ảnh công tác vệ sinh lớp học:

Sinh hoạt chuyên môn theo khối

Tin bài: Trường MN Tuổi Hoa