Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hân hoan chào đón các con đi học trở lại với ngôi trường Mầm non Tuổi Hoa - Ba Đình

Ngày 11/5/2020 là một ngày đặc biệt đối với các thầy, cô giáo cấp học mầm non và tiểu học, bởi sau những ngày nghỉ rất dài, các bác, các thầy cô và các con mới được trực tiếp gặp nhau trong rộn ràng niềm vui của những ngày đầu tháng 5 .

Buổi đầu tiên đến trường, đến lớp các con được cô giáo đo thân nhiệt, hướng dẫn con sử dụng nước sát khuẩn tay nhanh và vào sổ theo dõi sức khỏe tại lớp. Bé nào cũng vui vẻ, hồn nhiên vào lớp chào cô giáo, chào các bạn, ríu rít trò chuyện và hứng thú với những món đồ chơi yêu thích. Để tránh tập trung đông người, các con tập thể dục sáng tại lớp mình, được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi tại lớp. Bài học đầu tiên, cô giáo hướng dẫn các con kỹ năng vệ sinh để bảo vệ sức khỏe chống lại dịch bệnh như: hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách nhớ đeo khẩu trang khi ra khỏi lớp, khỏi nhà và thao tác rửa tay 6 bước với xà phòng, lau tay bằng giấy khô, giấy ướt sạch sẽ và bỏ giấy vào thùng rác. Đến giờ ăn, các con lại được ăn những món ăn yêu thích do các cô nuôi dưỡng chế biến, phù hợp với khẩu vị, bé nào cũng ăn ngon miệng, ăn hết suất.

Nhà trường được đoàn kiểm tra phòng chống dịch bệnh Covid-19 đánh giá cao về công tác chuẩn bị đầy đủ các phương tiện và phương án đón trẻ đi học trở lại sau một thời gian nghỉ dài phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Ngày đầu tiên đi học trở lại sau mùa dịch Covid-19, đã có 345/505  bé đi học ở đều các lứa tuổi, làm cho ngôi trường im ắng trong thời gian vừa qua, nay lại rộn ràng tiếng nói cười của con trẻ. Nhà trường sẽ luôn thực hiện thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các con để phụ huynh thật sự yên tâm khi đưa con đến trường, đảm bảo các con sẽ được học tập, vui chơi trong ngôi trường mang tên trường mầm non Tuổi Hoa

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên đến trường sau đợt nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19:

                                                                 Giáo viên đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp.

                                                      Trẻ được cô giáo đưa vào các góc chơi

Các bé rất hứng thú khi được chơi các đồ chơi yêu thích

Cô giáo hướng dẫn trẻ đeo khẩu trang đúng cách.

Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 59
Tháng trước : 1.902