TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO "TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ".

Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức phong trào " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý năm 2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội và chỉ đạo của UBND Thành phố về việc triển khai tổ chức phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; Thực hiện Kế hoạch Số 159/KH-SGDĐT ngày 14 tháng 01 năm 2020 của Sở GD&ĐT; Thực hiện Kế hoạch số 4a /KH-PGDĐT ngày 17 tháng 1 năm 2020 của PGDĐT Quận Ba ĐÌnh. Trường mầm non Tuổi Hoa phát động phong trào trồng cây nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên về vai trò, tác dụng, giá trị công tác trồng cây, trồng rừng trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan môi trường, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Ban giám hiệu đã chỉ đạo giáo viên nhân viên chăm sóc cây, cắt tỉa cây cảnh trong vườn trường, trồng thêm 10m2 cỏ bạch chỉ, cây dẻ quạt. Nhiều bụi hoa cúc, hoa hồng, hoa đồng tiền... để mang lại cảnh quan môi trường xanh tươi đến từng ngóc ngách trong khuôn viên trường tạo môi trường thân thiện cho trẻ trải nghiệm các hoạt động học tập và vui chơi.

Một số hình ảnh :