Trường mầm non Tuổi Hoa tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Sáng thứ 7, ngày 12/01/2019, trường mầm non Tuổi Hoa tham dự "Tập huấn Nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cứu nạn, cứu hộ đối với các trường trên địa bàn quận Ba Đình năm 2019" do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình cùng Công an quận Ba Đình tổ chức.

Giảng viên  trường đại học Phòng cháy chữa cháy thảo luận, chia sẻ một số kiến thức cơ bản:

- Một số nguyên nhân gây cháy

- Một số kỹ năng phòng cháy

- Một số cách di chuyển, thoát hiểm cho mọi người và đặc biệt là cho trẻ trong trường mầm non

- Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí

- Thực hành sử dụng bình chữa cháy bột, bình chữa cháy khí.

Qua buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác phòng cháy, chữa cháy cả trong và ngoài nhà trường. Hơn nữa cán bộ giáo viên, nhân viên học tập được nhiều kỹ năng quan trọng trong cứu nạn, cứu hộ khi tình huống xảy ra. Đặc biệt là khả năng phối hợp chữa cháy khi xảy tình huống cháy nổ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn: