Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tuổi Hoa tham gia thi giáo viên dạy giỏi Cấp Quận, Cấp Thành Phố năm học 2018 - 2019

Đổi mới hình thức dạy học, từng bước tiếp cận và thực hiện áp dụng một số phương pháp dạy học tích cực nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường Mầm non Tuổi Hoa.

Năm học 2018- 2019 với sự nỗ lực không ngừng ba cô giáo: Nguyễn Thị Hường đại diện cho khối mẫu giáo bé tham gia thi với hoạt động phát triển nhận thức LQVT : "Ôn so sánh độ lớn hai đối tượng". Cô giáo Lê Thị Tuyết Mai đại diện cho khối mẫu giáo nhỡ tham gia thi hoạt động phát triển nhận thức HĐKP "khám phá cầu vồng". Cô giáo Vũ Thanh Hà, đại diện khối mẫu giáo lớn đã tham gia thi với hoạt động phát triển ngôn ngữ truyện: “Chim gõ kiến và cây sồi”. Đây là những hoạt động tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm thế giới xung quanh, nhận biết về các vật trong cuộc sống hàng ngày, cảm nhận và bộc lộ cảm xúc đối với một tác phẩm văn học. Qua hoạt động trẻ được thực sự phát triển ngôn ngữ bằng cách dự đoán, nêu được cảm xúc, nêu suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo, cách thể hiện ngôn ngữ, cử chỉ, điệu bộ thông qua các hoạt động. 

Hiệu quả của việc đổi mới hình thức dạy học đã thực sự đem lại ý nghĩa giáo dục hết sức lớn lao, góp phần vào việc phát triển toàn diện cho trẻ trong giai đoạn hiện nay. Các giáo viên tâm huyết yêu nghề đã đạt được các danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận.Và vinh dự cô Giáo Vũ Thanh Hà đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố trong năm học vừa qua với hoạt động làm quen chữ viết.

Một số hình ảnh minh họa:

Hoạt động LQVT của cô giáo Nguyễn Thị Hường

 

 

Hoạt động khám phá cầu vồng của cô giáo Lê Thị Tuyết Mai

Hoạt động làm quen văn hocjcuar cô giáo Vũ Thanh Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng trước : 862