Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tuổi Hoa thông báo về việc đón trẻ trở lại trường vào ngày 2/3/2021

Thông báo về việc đón trẻ trở lại trường vào ngày 2/3/2021( thứ ba)

Kính gửi Quý PHHS và CB, GV, NV trường MN Tuổi Hoa
Thực hiện công văn số 571/SGDĐT-CTTT ngày 27/02/2021 của Sở GD và ĐT Hà Nội về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 và công văn số 26/PGDĐT ngày 26/02/2021 của PGD và ĐT quận Ba Đình về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới. Trường MN Tuổi Hoa xin thông báo toàn thể các con học sinh của Nhà trường sẽ trở lại trường học tập bình thường từ ngày Thứ ba (02/3/3021)
Kính đề nghị quý vị PHHS và toàn thể CBGVNV nhà trường nghiêm túc thực hiện những lưu ý sau đây:
1. CBGVNV thực hiện tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học và môi trường, đảm bảo trường học sạch sẽ, an toàn trước khi trẻ trở lại trường và duy trì hàng ngày các biện pháp phòng dịch theo chỉ đạo của cấp trên.
2. PHHS luôn đeo khẩu trang và cho con đeo khẩu trang trên đường tới trường, khi vào trường. Nếu con của quý vị có các biểu hiện như sốt, ho, khó thở... xin hãy cho bé nghỉ học và đi khám, đồng thời thông báo cho giáo viên tình hình sức khỏe của bé. Hàng ngày PHHS đưa con tới trường lưu ý tránh tập trung đông người, buổi chiều quý vị đón con rồi cho bé ra về ngay, không nán lại chơi ở các khu vực trong trường.
Kính mong quý vị PHHS và toàn thể CBGVNV nhà trường phối hợp thực hiện nghiêm túc, hiệu quả để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid19, giữ an toàn cho bản thân, người thân và cộng đồng.
Xin trân trọng cảm ơn.


Tin bài : Trường MN Tuổi Hoa


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 163
Tháng trước : 3.910