TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA TỔ CHỨC THI " TÌM HIỂU DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN"

Thực hiện Kế hoạch số 84/ KH- UBND ngày 4/4/2019 của UBND Thành phố Hà Nội, đã ban hành hướng dẫn triển khai cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.Thực hiện theo kế hoạch số 115/ KH- UBND ngày 16/04/2019 của UBND Quận Ba Đình triển khai cuộc thi " Tìm Hiều dịch vụ công trực tuyến" trên toàn Quận

Ngày 14/ 08/ 2019  UBND Quận Ba Đình tổ chứcHội nghị Hướng dẫn cuộc thi " Tìm Hiểu dịch vụ công trực tuyến"trên địa bàn Quận.
     Ngay sau ngày dự phát động cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn quận Ba Đình năm 2019 được tổ chức tại UBND Quận, trường mầm non Tuổi Hoa đã phát động cuộc thi tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán đã hướng dẫn cụ thể thông tin về Thể lệ thi, bộ câu hỏi thi và các thông tin hướng dẫn cuộc thi được đăng tải đầy đủ trên website http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn.Đề thi " Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến gồm 41 câu hỏi trong đó 40 câu trắc nghiệm (mỗi câu 1 điểm) và 01 câu tự luận. Thời điểm kết thúc bài thi trên hệ thống là trước 17h00 ngày 16/9/2019. Tập thể CBGVNV của trường tích cực tham gia nghiên cứu tài liệu và thi thử để nắm chắc cách làm bài thi trước khi tiến hành làm bài thi chính thức.

Chiều ngày 22/08/2019  100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã hoàn thành bài thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” và biểu dương, khen ngợi những cá nhân làm bài thi xuất sắc. Tập thể CBGVNV trường mầm non Tuổi Hoa đều nhiệt tình tham gia và tổ giáo viên đã hoàn thành bài thi với kết quả cao, đa số bài thi đạt điểm cao trong phần thi trắc nghiệm. Với tinh thần nghiêm túc, tiết kiệm, hiệu quả trường mầm non Tuổi Hoa đã hoàn thành cuộc thi " Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến"