Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tuổi Hoa Tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Trong những năm qua, Chi bộ Trường MN Tuổi Hoa luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

    Ngày 10/5/2019, hòa trong không khí nô nức kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), được sự đồng ý của  Quận Ủy Ba Đình, Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với năm quần chúng ưu tú.

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, năm đồng chí Vũ Thanh Hà, Nguyễn Thị Hường, Nguyễn Khánh Ly, Vương Huyền Thanh, Nguyễn Thị Như Khuyên đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Mộ số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 32
Tháng trước : 1.316