Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA TỔ CHỨC KHÁM ĐỊNH KỲ LẦN 2 CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch năm học. 

 

Thực hiện kế hoạch năm học, đảm bảo các quy định về chăm sóc giáo dục trẻ, ngày 15/4/2021 nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ học sinh của trường với đầy đủ các chuyên khoa tai mũi họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, răng miệng, da liễu.....

Công tác được thực hiện bởi sự phối hợp giữa nhà trường với phòng khám đa khoa Minh Ngọc có đầy đủ chức năng khám chữa bệnh.

Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất và phòng khám đa khoa Minh Ngọc đã bố trí đầy đủ đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên để thực hiện công tác khám bệnh nhanh chóng, vừa đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch covid-19. Giáo viên nhân viên nhà trường đã tích cực tuyên truyền với cha mẹ học sinh về kế hoạch khám sức khỏe cho các con để cha mẹ học sinh cho con đi học đầy đủ. Sau một ngày làm việc đội ngũ bác sĩ, nhân viên của phòng khám đa khoa Minh Ngọc đã hoàn thành khám cho 486 cháu đạt tỷ lệ 100% cháu được khám.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trường mầm non Tuổi Hoa:

           

 

           

           

      

 

            


Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 64
Tháng trước : 2.863